Tình yêu - Giới tính

Giải đáp sức khỏe giới tính. Các câu chuyện tình yêu lãng mạn. Trang tin tổng hợp các vấn đề sức khỏe, gia đình. Chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống, tình yêu, giới tính dành cho tất cả mọi người. Tin tức kiến thức giới tính, thông tin giới tính nam, giới tính nữ. chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe tình dục, chuyện vợ ... Làm sao để giữ tình yêu đầu đời trong sáng.
Đơn giản thôi, nhưng con gái chỉ cần thế!

Đơn giản thôi, nhưng con gái chỉ cần thế!

Điều con gái cần – Lọt thỏm giữa một đêm khuya khoắt cuối năm, vi vút trên đường phố Sài Gòn trong vắt khí Xuân, tôi ngồi một bên, đung đưa chân trên xe của một người bạn, tôi hỏi: Điều tuyệt vời nhất anh từng làm cho bạn gái cũ của anh là gì? … Đọc chi tiết »

Đừng khóc, bởi khi bạn khóc ai đó sẽ buồn…

Đừng khóc, bởi khi bạn khóc ai đó sẽ buồn…

Có bao giờ ta tự hỏi sao nước mắt ta lại rơi. Tại sao nó lại rơi khi ta buồn nhất, tại sao nó lại rơi khi ta vui nhất….. Con người ta bắt đầu cuộc sống bằng tiếng khóc của mình, và kết thúc nó bằng tiếng khóc của người khác. Có lẽ nước … Đọc chi tiết »

Có cơn Gió Hoang lạc vào tim em

Có cơn Gió Hoang lạc vào tim em

Tình yêu không phải là thứ có thể san sẻ được, chính vì vậy đôi khi người ta rơi vào trạng thái hoang mang, vô định với những cảm xúc nhập nhằng. Phải mất bao nhiêu lâu người ta mới nhận ra tình yêu đích thực của đời mình, điều đó không quan trọng. Quan … Đọc chi tiết »

Tình yêu của nàng lọ lem

Tình yêu của nàng lọ lem