Bằng những thói quen xấu, vô hình trung bạn đang tàn phá sắc đẹp của mình mỗi ngày.Sau đây là những thói quen nguy hiểm mà bạn cần tránh.
8 Thói quen "hủy hoại" nhan sắc của bạn mỗi ngày

1. Cau mày, nhăn mặt

Kẻ tiết lộ tuổi tác của chúng ta chính là những nếp nhăn trên trán. Nếu chúng ta gặp chuyện gì cũng cau mày nhăn mặt, biểu lộ một nét mặt thái quá làm cho đầu lông mày nhíu lại sẽ khiến cho các nếp nhăn trên trán ngày càng nhiều hơn và như thế sắc đẹp lại giảm đi thêm một phần. Chúng ta nên hình thành thói quen điềm tĩnh .

2. Lên mạng thâu đêm

8 Thói quen "hủy hoại" nhan sắc của bạn mỗi ngày

Giới trẻ lên mạng thâu đêm đã không còn là chuyện gì to tát nhưng như vậy sẽ khiến cho da của chúng ta mất độ ẩm, trở nên tối sạm hơn, rất dễ già đi. Thêm nữa, làn da còn phải chịu bức xạ từ máy tính nên không thể nào đẹp lên được.

3. Không bôi kem chống nắng

Bôi kem chống nắng là một việc làm rất thú vị nhưng khi chúng ta ở ngoài nắng thì không thể quên bôi kem chống nắng. Dù là mùa nào cũng không thể thiếu được kem chống nắng.

4. Lười vận động

8 Thói quen "hủy hoại" nhan sắc của bạn mỗi ngày

Vận động không chỉ giúp chúng ta tăng cường thể lực, mà còn giúp chúng ta duy trì làn da khỏe mạnh, làm chậm quá trình lão hóa.

5. Hút thuốc, uống rượu

Hút thuốc, uống rượu không chỉ là mối đe dọa với sức khỏe của chúng ta mà còn ăn mòn làn da của chúng ta. Nhưng chúng ta uống rượu vang thì hiệu quả lại khác. Rượu vang không chỉ làm đẹp da mà còn có thể đưa chúng ta vào giấc ngủ sâu. Nhưng chúng ta phải chú ý đến lượng rượu vang mình uống. Không được uống quá nhiều. Nếu không sẽ làm tăng nhanh quá trình lão hóa.

6. Tẩy trang không kỹ

8 Thói quen "hủy hoại" nhan sắc của bạn mỗi ngày

Mỗi cô gái đều không cảm thấy phiền phức khi trang điểm nhưng khi tẩy trang thì mọi người đều khá lười biếng. Lười tẩy trang sẽ lưu lại bụi bẩn trên làn da của chúng ta. Chúng ta cần phải làm sạch sâu làn da theo định kỳ.

7. Ăn đồ cay

Các cô gái trẻ thường thích ăn đồ cay, đồ lạnh, đồ ăn nhanh nhưng những thực phẩm này lại toàn có hại mà chẳng hề có lợi cho làn da của chúng ta. Dùng quá nhiều thực phẩm loại này sẽ nổi mụn trứng cá, khiến dạ dày khó chịu. Trên phương diện ẩm thực, nhất định chúng ta phải kết hợp ăn rau xanh và hoa quả tươi.

8. Ăn vặt

8 Thói quen "hủy hoại" nhan sắc của bạn mỗi ngày

Nói trắng ra những đồ ăn vặt chúng ta thường ăn là những thực phẩm rác rưởi. Bạn nữ thích đồ ăn vặt chẳng hề có gì là lạ. Thực ra, những đồ ăn này không hề tốt cho chúng ta. Chúng ta có thể sử dụng thực phẩm ngũ cốc nguyên hạt và thực phẩm có protein cao để thay thế đồ ăn vặt. Như vậy sẽ đem đến cho chúng ta một kết quả rất tốt.

Với những chia sẻ của mình, blog trị nám hi vọng các bạn nhận ra và thay đổi được những thói quen xấu có vẻ đang khiến bạn đánh mất vẻ đẹp mỗi ngày. Chúc bạn thành công trong công cuộc làm đẹp của mình.