Bài viết sau đây sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn các công thức mặt nạ trị nám da hiệu quả tiếp nối với bài viết Bật mí 7 công thức Mặt nạ Trị nám da hiệu quả (P1).

#5. Lòng trắng trứng gà – Mặt nạ trị nám da hiệu quả

Lòng trắng trứng gà - Mặt nạ trị nám da hiệu quả

Lòng trắng trứng ga – Mặt nạ trị nám da hiệu quả

Cách làm:

Trứng gà tươi tách bỏ lòng đỏ, để lòng trắng trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 15 phút sau đó thoa đều lên vùng da bị nám. Massage nhẹ nhàng trong 20 phút sẽ làm mờ các vết thâm nám. Áp dụng mặt nạ này mỗi tuần 2 lần để có kết quả tốt nhất.

#6. Dưa leo – Mặt nạ đơn giản trị nám da

Dưa leo - Mặt nạ đơn giản trị nám da

Dưa leo – Mặt nạ đơn giản trị nám da

Cách làm:

Xay nhuyễn dưa leo và mướp non theo tỉ lệ 1:1, sau đó bỏ trong ngăn mát tủ lạnh 20 phút rồi thoa đều trên vùng da bị nám. Hỗn hợp chỉ sử dụng trong ngày.

Trước khi thoa mặt nạ bạn cần rửa mặt trước bằng nước ấm để các hỗn hợp có thể thẩm thấu vào da nhanh hơn.

#7.Dâu tây – Mặt nạ trị nám, tái tạo da hiệu quả

Dâu tây - Mặt nạ trị nám, tái tạo da hiệu quả

Dâu tây – Mặt nạ trị nám. tái tạo da hiệu quả

Cách thực hiện:

Trộn dâu xây nhuyễn với lòng trắng trứng gà, nước cốt chanh và một chút cà phê thành hỗn hợp đặc vừa phải. Massage nhẹ nhàng và cảm nhận sự thay đổi đáng kể tại vùng da bị nám.

Lời khuyên của chuyên gia đối với các loại mặt nạ trị nám

Các bạn nên dùng kem dưỡng ẩm sau mỗi lần đắp mặt nạ vì sau khi đắp mặt nạ da các bạn sẽ thường căng bóng dẫn đến đến khô da.

Ngoài ra, để thực sự có hiệu quả thì bên cạnh việc kiên trì đắp mặt nạ thường xuyên các bạn cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng và chế độ sinh hoạt của bản thân. Đặc biệt chú ý bảo vệ da tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Với những công thức mặt nạ mà Blogtrinam.com đã giới thiệu ở trên, hi vọng các bạn sẽ sớm chia tay với những đốm nám xấu xí.