Làm thế nào trị nám hiệu quả với những vết nám cứng đầu? Dù đã sử dụng qua nhiều cách nhưng đều vô vọng. Blogtrinam xin giới thiệu đến chị em những phương pháp trị nám da bằng laser.

Giới thiệu 3 công nghệ trị nám hiệu quả bằng laser

Làm thế nào trị nám hiệu quả với những vết nám cứng đầu?

Điều trị nám hiệu quả bằng tia laser Melasma

Laser được thường được sử dụng để điều trị các vấn đề về da như nám. Họ làm việc bằng cách làm tổn hại đến lớp trên cùng của da thúc đẩy da mới và khỏe mạnh để phát triển ở nơi da bị hư hỏng. Theo thời gian, điều này có thể gây ra sự đổi màu và giảm bớt sự xuất hiện của nám. Tuy nhiên, điều trị bằng laser nên được xem như một phương sách cuối cùng cho nám cứng đầu vì nó có thể làm trầm trọng thêm tình trạng của bạn bằng cách gây tổn thương da hơn nữa.

Nếu bạn đang xem xét điều trị nám da bằng laser ở đâu, thì tốt nhất để bắt đầu là với bác sĩ của bạn. Họ sẽ đưa ra những lời khuyên về những lợi ích và bất lợi của điều trị laser và đưa ra các lựa chọn khác mà bạn chưa xem xét qua. Họ cũng sẽ có thể giới thiệu bạn đến một bác sĩ da liễu khác có thể đánh giá làn da của bạn và đề nghị phương pháp điều trị tốt nhất phù hợp với da bạn.

Khi đã quyết định điều trị bằng laser, bạn nên luôn luôn đảm bảo rằng, bạn được điều trị bởi một bác sĩ chuyên nghiệp với một danh tiếng tốt. Laser điều trị có thể nguy hiểm như nếu thực hiện sai nó có thể để lại cho bạn bị bỏng và càng trở nên tồi tệ hơn nữa.

Giới thiệu 3 công nghệ trị nám hiệu quả bằng laser

Bạn hoàn toàn có thể lấy lại làn da trắng sáng rạng ngời bằng công nghệ laser

Bạn nên luôn luôn nghiên cứu các bệnh viện mà bạn đang xem xét sử dụng. Điều này liên quan đến việc yêu cầu để xem trước và sau khi bức ảnh này có thể cực kỳ hữu ích trong việc đánh giá công việc của các phòng khám. Bạn cũng nên yêu cầu xem chứng bệnh. Một khi bạn đã làm điều này, bạn nên cố gắng để nghiên cứu các bệnh viện trên internet tìm kiếm đánh giá bất kỳ khiếu nại.

Trị nám với công nghệ Laser Fraxel

Một phương pháp trị nám hiệu quả – Điều trị bằng laser Fraxel là một trong những phương pháp điều trị bằng laser phổ biến nhất đối với nám. Điều đặc biệt của phương pháp này đó chính là nó chỉ tác dụng lên vùng xa bị nám mà không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Điều trị bằng laser Fraxel thường mất khoảng nữa giờ, sau đó đó làn da bạn sẽ được làm sạch và cần đến 3-5 lần điều trị, được phân cách bởi khoảng 2-4 tuần. Phương pháp này nhằm gây tổn hại vùng da nám để thúc đẩy tăng trưởng da mới và phân phối collagen. Tuy nhiên phải mất đến sáu tháng để bạn có thể thấy được kết quả.

Trị nám tận gốc bằng Intense Pulsed Light Laser(IPL)

Như cái tên cho thấy, IPL là điều trị bằng laser xung ánh sáng cường độ cao, cải thiện nám bằng cách tẩy chúng với một cường độ ánh sáng nhìn thấy. Điều này không gây ra bất kỳ thiệt hại nghiêm trọng cho các lớp trên cùng của da có nghĩa là thời gian chết sẽ giảm đáng kể và trong nhiều trường hợp là không cần thiết ở tất cả.

Giới thiệu 3 công nghệ trị nám hiệu quả bằng laser

IPL điều trị bằng laser xung ánh sáng cường độ cao, cải thiện nám bằng cách tẩy chúng với một cường độ ánh sáng nhìn thấy

Xung điều trị bằng laser ánh sáng cường độ cao thường không đòi hỏi gây tê cục bộ mặc dù đôi khi nó có thể được áp dụng. Làn da bạn sẽ được làm lạnh sau đó ánh sáng sẽ được xung vào da của bạn trong hai mươi phút. Điều này  giúp cho các mô nám bị phá hủy và được thay thế bằng làn da khỏe mạnh. Thường mất khoảng 3-4 lần điều trị tùy thuộc vào độ cứng đầu của vết nám để thấy được kết quả.