Đã là phụ nữ ai cũng muốn trông mình thật xinh đẹp mọi lúc mọi nơi. Vì vậy nếu da mặt bị nám thì ai cũng muốn tìm sản phẩm kem trị nám tốt nhất. Tuy nhiên việc lựa chọn được một loại kem trị nám tốt nhất và dùng liều lượng như thế nào cho hợp lý là những điều chị em cần cân nhắc.

Kem trị nám tốt nhất nên thuộc dạng ướt

Tại sao lại cho rằng kem trị nám tốt nhất nên thuộc dạng ướt?. Lý do là vì kem trị nám dạng đặc khi sử dụng trên da rất khó thẩm thấu hoàn toàn vào trong da vì vậy các thành phần trị nám không được phát huy một cách hiệu quả. Thay vì đó phần da bên ngoài lại trắng rất nhanh nhưng một khi chúng ta ngừng sử dụng thì lại rất có hại cho làn da khi tiếp xúc với điều kiện bên ngoài. Da sẽ yếu hơn, dễ bắt nắng hơn và trở nên đen hơn.

Kem trị nám tốt nhất loại ướt dùng liều lượng cần thế nào?

Kem trị nám da tốt nhất thuộc dạng ướt

Nếu dùng loại kem trị nám dạng ướt thì ngược lại, vì dạng ướt nên dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong da, điều trị nám từ bên trong cho nên hiệu quả cũng tốt hơn.

Sử dụng liều lượng kem trị nám tốt nhất là bao nhiêu?

Đa số chị em phụ nữ vì có mong muốn trị nám thật nhanh cho nên khi tìm được sản phẩm kem trị nám tốt nhất phù hợp với mình thường sử dụng một lượng kem rất lớn để thoa lên da. Điều này không tốt cho da. Bởi sử dụng lớp kem dày sẽ làm các lỗ chân lông bị bít lại dẫn tới tình trạng xuất hiện các đốm mụn. Vì vậy liệu lượng kem trị nám tốt nhất là vừa đủ để thoa một lớp kem mỏng trên da, giúp phát huy hiệu quả trị nám từ bên trong.

Kem trị nám tốt nhất loại ướt dùng liều lượng cần thế nào?

Thoa lớp kem trị nám mỏng lên da

Sản phẩm kem trị nám Nhật Bản luôn được biết đến là sản phẩm kem trị nám tốt mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. Vì lẽ đó mà kem trị nám Nhật được phụ nữ Việt Nam rất ưa chuộng. Và trong dòng sản phẩm kem trị nám Nhật, kem trị nám Sakura được đánh giá là sản phẩm kem trị nám tốt nhất. Bởi hoàn toàn được công nhận từ các chuyên gia Nhật Bản về công dụng trị nám da. Bên cạnh đó với thành phần bào chế từ thiên nhiên, dạng ướt giúp thẩm thấu vào bên trong da, giúp làm mờ hoàn toàn các vết đốm nâu, trị nám da trong thời gian ngắn trả lại làn da trắng mịn, đầy sức sống.

Kem trị nám tốt nhất

Sản phẩm kem trị nám Sakura gồm sản phẩm Kem dưỡng trắng da trị nám Sakura Spot Care & Whitening Night Cream và sản phẩm Kem dưỡng trắng da trị nám ban ngày Sakura Spot Care & Whitening Day Cream SPF50+ PA++++. Cả hai sản phẩm này đều có tác dụng trị nám bảo vệ da. Hiệu quả cao nhất là khi sử dụng kết hợp cả ngày và đêm. Với bộ đôi trị nám hiệu quả trở thành sản phẩm kem trị nám tốt nhất được nhiều chị em tin dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Hotline: 08 7308 7373
  • Website: Sakuranhatban.com
  • Tại TP.HCM:  D17 – Khu nhà Hưng Phú, 53 Đường số 12, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức
  • Tại Hà Nội: Tầng 6, CDS Building, 33 ngõ 61 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng