Bạn có từng hờ hững với năm cũ để chờ mong những dự định sẽ được vạch ra vào năm mới, sang tháng 1 với một tâm thế cho những điều mới hơn, cho những yêu thương ngập tràn, liệu bạn đã sẵn sàng?

Liệu bạn đã sẵn sàng để chào đón tháng 1?

Khi chiếc là cuối đông rơi xuống cũng chính là lúc bạn chào đón tháng 1, tháng của những khởi đầu mới tốt đẹp

Khi những chiếc lá cuối đông ủ rũ buông hờ xuống phố. Khi kim đồng hồ điểm chuông báo khoảnh khắc khép lại một năm cũ. Khi người ta trao nhau những lời chúc an yên và may mắn cho một điều gì đang tới. Khi đó, tháng Một đến, mở ra chặng đường dài tít tắp và một vòng quay sắp được vận hành.

Có những khởi đầu cần được nhen nhóm, có những yêu thương cần được ươm mầm và có những đôi chân cần trong tư thế sẵn sàng ở vạch xuất phát bắt đầu chạy. Chúng ta ai cũng cần đặt một xuất phát điểm để lần lượt thực hiện tất cả với hi vọng năm tới gặt hái được nhiều may mắn, thành công.

Tháng Một, đánh dấu một bắt đầu rất mới, những điều cũ đã đi qua, có chăng còn vương lại chút lưu luyến, những điều mới rồi cũng sẽ đến. Chúng ta đang đi qua những tháng ngày của tuổi trẻ nhiều ước mơ hoài bão và cả đam mê cần được đốt cháy, vậy tại sao không ủ lên niềm hi vọng và lòng tin để chắc rằng thực hiện nó tốt nhất?

Liệu bạn đã sẵn sàng để chào đón tháng 1?

Chào tháng 1 với những dự định mới, bạn vẫn ổn chứ?

Tháng Một, hãy chuẩn bị một chiếc cốc thật lớn và làm một thí nghiệm hóa học đối với bản thân mình. Hãy ủ đầy một vốc tin tưởng trộn lẫn với niềm vui bạn sẽ được hạnh phúc; thêm vào đó một chút hi vọng cùng sự may mắn và rắc ít gia vị của đam mê thì thành công sẽ ở ngay dưới chân mình. Hãy thử nhé, điều kỳ diệu sẽ đến với những ai tin vào bản thân mình đúng lúc.

Tháng Một, dù chông gai còn nhiều, thử thách giăng bẫy khắp mọi nơi nhưng chỉ cần một chữ TIN thì tất cả mọi rào cản sẽ được đánh bại. Cớ sao tuổi trẻ không một lần xông pha, dám sống, dám thất bại, dám chấp nhận để đánh đổi lại sự trưởng thành. Và tháng Một chính là thời điểm chúng ta có thể bắt đầu làm mọi thứ.

Tháng Một, hãy gạt bỏ những điều không vui đã từng trải qua, dẫu lúc đó bạn nghĩ “có lẽ chẳng ai xui xẻo như mình” nhưng nên nhớ rằng “nếu cứ ở đó là trách móc thì sao không học cách làm mới cảm xúc bằng cách đi tìm những điều tốt đẹp”. Chiếc chìa khóa hạnh phúc nằm trong tay chính bạn và hãy bỏ lại đằng sau nỗi buồn để kiếm tìm niềm vui thuộc về mình.

Liệu bạn đã sẵn sàng để chào đón tháng 1?

Tháng một – tháng đẹp nhất, dịu dàng nhất của mùa xuân

Tháng Một, tháng đẹp nhất, dịu dàng nhất thuộc về mùa xuân. Từng chiếc lá non đang đâm chồi xanh mướt, đàn chim tíu tít chuyển cành trong sự giao thoa của đất trời và tình yêu cũng cần một bước ngoặc mới. Hãy mạnh dạn trao đi yêu thương đã bị mùa đông đóng kín trong tim để nhận về những an yên trong lòng.

Tháng Một, vẫn còn vẹn nguyên chưa bị vết xước thời gian tàn phá, tháng của tuổi xuân thì con gái đong cho đầy yêu thương để uống trọn niềm hân hoan đón chờ những điều đang tới.

Tháng Một, có những dấu mốc được vẽ, niềm tin được xây dựng và đam mê là ngọn lửa cần được bùng cháy…

Tháng Một đến rồi, hãy chạy thật chậm rồi từ từ tăng tốc trong suốt hành trình một năm sắp tới nhé!