Tình yêu - Giới tính

Giải đáp sức khỏe giới tính. Các câu chuyện tình yêu lãng mạn. Trang tin tổng hợp các vấn đề sức khỏe, gia đình. Chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống, tình yêu, giới tính dành cho tất cả mọi người. Tin tức kiến thức giới tính, thông tin giới tính nam, giới tính nữ. chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe tình dục, chuyện vợ ... Làm sao để giữ tình yêu đầu đời trong sáng.
Đơn giản thôi, nhưng con gái chỉ cần thế!

Đơn giản thôi, nhưng con gái chỉ cần thế!

Điều con gái cần – Lọt thỏm giữa một đêm khuya khoắt cuối năm, vi vút trên đường phố Sài Gòn trong vắt khí Xuân, tôi ngồi một bên, đung đưa chân trên xe của một người bạn, tôi hỏi: Điều tuyệt vời nhất anh từng làm cho bạn gái cũ của anh là gì? … Đọc chi tiết »

Đừng khóc, bởi khi bạn khóc ai đó sẽ buồn…

Đừng khóc, bởi khi bạn khóc ai đó sẽ buồn…

Có bao giờ ta tự hỏi sao nước mắt ta lại rơi. Tại sao nó lại rơi khi ta buồn nhất, tại sao nó lại rơi khi ta vui nhất….. Con người ta bắt đầu cuộc sống bằng tiếng khóc của mình, và kết thúc nó bằng tiếng khóc của người khác. Có lẽ nước … Đọc chi tiết »

Có cơn Gió Hoang lạc vào tim em

Có cơn Gió Hoang lạc vào tim em

Tình yêu không phải là thứ có thể san sẻ được, chính vì vậy đôi khi người ta rơi vào trạng thái hoang mang, vô định với những cảm xúc nhập nhằng. Phải mất bao nhiêu lâu người ta mới nhận ra tình yêu đích thực của đời mình, điều đó không quan trọng. Quan … Đọc chi tiết »

Tình yêu của nàng lọ lem

Tình yêu của nàng lọ lem

Có phải bàn tay ấm áp này vừa dẫn cô bước qua bóng tối của buồn đau, sợ hãi, cho cô ánh sáng để thấy rõ quanh đây vẫn luôn còn nhiều điều đẹp đẽ, chỉ cần ta ngước mắt lên nhìn…..Tình yêu này, đã đến lúc cô nên nắm lấy… Bước xuống xe đúng … Đọc chi tiết »

Tự do…em hãy cứ tận hưởng…

Tự do…em hãy cứ tận hưởng…

Ừ, em cứ chọn cho tự do đi, bởi đơn giản ai cũng có một nửa của mình…đợi đến khi mệt hãy tựa vào vai ai đó và nói lời yêu. Cô còn thấy yêu cuộc sống tự do bay nhảy lắm. Cô cứ luôn tâm niệm trong đầu rằng nếu yêu rồi, có thể … Đọc chi tiết »

Thứ tình cảm chưa một lần gọi tên

Thứ tình cảm chưa một lần gọi tên

Ai rồi cũng phải quen dần với những nhớ thương, cũng quen dần với việc thiếu đimột vài điều gì đó “đã từng” thân thuộc với mình Tặng Kha. Cho thứ tình cảm chưa một lần gọi tên. Những năm tháng cuối ở giảng đường thật đẹp đẽ biết bao. Mỗi phút giây qua đi … Đọc chi tiết »

Em nợ anh – Nợ cả yêu thương và cuộc sống này

Em nợ anh – Nợ cả yêu thương và cuộc sống này

Tôi nhìn thấy cậu ấy lúc đó, tim như muốn nhảy xuống một cái hố thật sâu, nước mắt tự động ứa ra, chảy không ngừng, thấm từng giọt, từng giọt vào tận đáy lòng lạnh giá.Những nỗi đau tưởng chừng co thắt lại khiến tôi hít thở cũng gặp khó khăn…. Kể ra, mỗi … Đọc chi tiết »

Những điều có thể bạn chẳng bao giờ biết

Những điều có thể bạn chẳng bao giờ biết

Có thể cuộc sống có quá nhiều thứ để quan tâm nên bạn lại vô tình với bản thân mình và chợt bỏ qua những thứ quan trọng mà bạn đang sở hữu… 1. Nụ cười của bạn rất quý giá. Nó có thể mang lại cả một bầu trời, mang lại niềm hạnh phúc … Đọc chi tiết »

Bao lâu cho một cơn say tình?

Bao lâu cho một cơn say tình?

Nếu như thử thích cô một lần thì anh sẽ không phải đắm chìm trong một cơn say nắng với ai đó mà chẳng thể chấm dứt, anh cũng chẳng thể biết được: mất bao lâu cho một cơn say tình? Ngày chủ nhật sau kì thi giữa kì, anh lại một mình tuồn khỏi … Đọc chi tiết »

Liệu bạn đã sẵn sàng để chào đón những yêu thương của tháng 1?

Liệu bạn đã sẵn sàng để chào đón những yêu thương của tháng 1?

Bạn có từng hờ hững với năm cũ để chờ mong những dự định sẽ được vạch ra vào năm mới, sang tháng 1 với một tâm thế cho những điều mới hơn, cho những yêu thương ngập tràn, liệu bạn đã sẵn sàng? Khi những chiếc lá cuối đông ủ rũ buông hờ xuống … Đọc chi tiết »

    class='wp-pagenavi' role='navigation'>
  • Trang 1 trên 2
  • 1
  • 2