Sau khi phỏng vấn các chị em về loại kem trị nám tốt nhất. Blog trị nám đã tìm được 3 sản phẩm kem trị nám được nhiều người tin dùng và đánh giá hiệu quả rất cao trong quá trình sử dụng.

Với thương hiệu nổi tiếng, công dụng trị nám hiệu quả đặc biệt với giá thành không quá cao. Blog trị nám không quá bất ngờ khi kết quả khảo sát cho thấy cả 3 sản phẩm TOP đầu, được đánh giá cao nhất đều đến từ thương hiệu White Doctors.

Đây là một số đánh giá của các chị em tham gia khảo sát:

  • Mình rất tin tưởng sản phẩm White Doctors chỉ sau một thời gian sử dụng những vết nám trên da của mình đã hoàn toàn biến mất. Đây là kem trị nám tốt nhất mình được biết – Nhật Linh. Điểm chấm 8/10
  • Công việc của mình thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, bởi vậy nám hay xuất hiện. Nhưng từ khi sử dụng sản phẩm kem chống nắng trị nám White Doctors mình thấy hiệu quả rất nhiều, thật tuyệt vời khi vừa có thể chống nắng và trị nám da – Thu Hiền. Điểm chấm 10/10
  • Mình rất thích sản phẩm kem trị nám, tàn nhang thể nặng White Doctors. Kem có hiệu quả nhanh và rất tốt cho da. – Phương Anh. Điểm chấm 9/10

Dưới đây là 3 sản phẩm kem trị nám tốt nhất theo kết quả khảo sát:

1. Kem chống nắng trị nám White Doctors Daily UV Care

Tổng hợp 3 sản phẩm kem trị nám tốt nhất 2017

Kem chống nắng trị nám White Doctors Daily UV Care – 580,000đ

Sản phẩm giúp bảo vệ da dưới những tác động của ánh nắng mặt trời, mà còn hỗ trợ giúp trị nám, sạn, tàn nhang. Đây là sản phẩm kem chống nắng phổ rộng với chỉ số SPF 45+ giúp chống nắng bảo vệ da chống lại tác động của tia UVA/UVB.

Điều trị nám, giúp cải thiện sắc tố da, xóa bỏ nám, sạn, tàn nhang hiệu quả. Cung cấp các hoạt chất Artemia Extract nhằm cung cấp năng lượng, dưỡng da hình thành da mới mạnh khỏe tươi sáng hơn.

2. Kem trị nám thể nhẹ White Doctors Melasma Clearr

Tổng hợp 3 sản phẩm kem trị nám tốt nhất 2017

Kem trị nám thể nhẹ White Doctors Melasma Clearr – 680,000đ

Thích hợp để điều trị những loại nám nhẹ, sạm da, tàn nhàn, đốm nâu. Cung cấp dưỡng chất thẩm thấu vào sâu bên trong da làm cho da trắng hơn, đều màu da. Sản phẩm cũng hỗ trợ rất tốt cho quá trình điều trị nám nặng. Loại kem dễ sử dụng không hề gây kích ứng da và phù hợp mới mọi loại da. Đây là sản phẩm kem trị nám tốt, được nhiều chị em tham gia khảo sát sử dụng nhất.

3. Kem trị nám, tàn nhang thể nặng White Doctors Melasma Pro

Tổng hợp 3 sản phẩm kem trị nám tốt nhất 2017

Kem trị nám, tàn nhang thể nặng White Doctors Melasma Pro – 780,000đ

Loại kem đặc trị cho những vết nám nặng, nám lâu năm, tàn nhan, đốm nâu giúp loại bỏ nám hiệu quả mà không cần dùng đến những phương pháp tốn kém như đốt lazer.

Kem chứa các tinh chất đặc trị nám giúp loại bỏ nám đồng thời cung cấp dưỡng chất cho da, khôi phục làn da bị tổn thương do nám. Kích thích sự hình thành da mới giúp làn da trắng hồng mịn màng hơn. Chống lại quá trình lão hóa da, kiểm soát quá trình hình thành sắc tố melanin từ đó ngăn ngừa nám tàn nhang xuất hiện trở lại.

Đây là 3 sản phẩm kem trị nám được nhiều chị em phụ nữ đánh giá rất cao trong quá trình sử dụng. Vậy còn bạn đâu là loại kem trị nám tốt nhất. Hãy comment bên dưới nha!

THÔNG TIN TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

  • Hotline: 028 7308 5678
  • Tại Việt Nam:   D17 – Khu nhà Hưng Phú, 53 Đường số 12, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức
  • Tại Singapore: 470 North Bridge Road, #05-12 Bugis Cube