Diện những bộ trang phục đẹp chưa đủ, bạn còn cần có một kiểu tóc ấn tượng để khiến mình trông đẹp và tự tin hơn trước người đối diện. Để các bạn gái không cảm thấy quá khăn để tìm ra một kiểu tóc phù hợp, blogtrinam xin chia sẻ một vài kiểu tóc đẹp nhưng không kém phần sang trọng và ấn tượng.

1. Tóc xoăn nhẹ

Gợi ý những kiểu tóc quý phái cho mùa lễ

Nếu như ngày thường, bạn luôn trung thành với mái tóc thẳng giản dị thì dịp lễ hội này, không gì thích hợp hơn bằng việc thay đổi chút xíu với kiểu tóc xoăn nhẹ. Kiểu tóc xoăn nhẹ với những lọn to bồng bềnh sẽ ngay lập tức làm bạn trông duyên dáng và yêu kiều hơn. Để thực hiện kiểu tóc này, hãy sử dụng máy làm xoăn có trục to và uốn từng lọn hướng ra ngoài. Sau khi đã hoàn tất, dùng lược bản to chải nhẹ để các lọn tóc hòa lẫn vào nhau và trông bồng bềnh, tự nhiên hơn.

2. Buộc nửa với nơ trang trí

Gợi ý những kiểu tóc quý phái cho mùa lễ

Gợi ý những kiểu tóc quý phái cho mùa lễ

Kiểu tóc buộc nửa với điểm nhấn là một chiếc ruy băng nơ nhỏ xinh tuy cổ điển nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Với những ưu điểm như đơn giản, nhẹ nhàng và đặc biệt là sự có mặt của chiếc nơ nhỏ xinh đậm chất lễ hội, đây thực sự là một kiểu tóc đẹp và dễ thương đáng để bạn thử dịp cuối năm này.

3. Tết vương miện

Gợi ý những kiểu tóc quý phái cho mùa lễ

Cũng giống như kiểu tóc buộc nửa, kiểu tóc tết vương miện rất phù hợp với những cô nàng yêu thích phong cách nhẹ nhàng nhưng có phần yểu điệu hơn một chút. Các thao tác thực hiện kiểu tóc này rất đơn giản, những gì bạn cần làm là lần lượt lấy hai lọn tóc phía trên mang tai, tết ba từng lọn rồi vòng ra phía sau rồi cố định lại. Bạn có thể khiến kiểu tóc này thêm đặc biệt bằng cách buộc thắt nút hai lọn tóc tương tự như khi thắt khăn đỏ rồi cố định lại bằng cặp tăm.

4. Tóc búi ballerina

Gợi ý những kiểu tóc quý phái cho mùa lễ

Kiểu tóc đặc trưng của các diễn viên múa ballet từ lâu đã trở nên phổ biến và được phái đẹp cực kỳ ưa chuộng bởi sự thanh lịch, tinh tế nhưng vẫn duyên dáng, nữ tính. Mặc dù tóc búi ballerina có khá nhiều biến thể nhưng dịp lễ hội này, hãy chọn cho mình kiểu búi mượt gọn gàng bởi nó không chỉ có tất cả những ưu điểm vừa đề cập mà còn toát lên sự sang trọng.

5. Băng đô nổi bật

Gợi ý những kiểu tóc quý phái cho mùa lễ

Một chút phụ kiện có thể hô biến cho kiểu tóc đơn giản trở nên vô cùng lộng lẫy. Hãy chọn một chiếc băng đô đính đá lấp lánh rồi dùng nó để tô điểm cho mái tóc búi thấp.

6. Tóc đuôi ngựa lỏng và ngọc trai

Ngoài băng đô, bạn còn thể dùng những chiếc chun buộc tóc với chi tiết trang trí đặc biệt như ngọc trai, đá sáng, v.v… để “lột xác” cho kiểu tóc đơn giản của mình. Hãy làm mới cho kiểu tóc đuôi ngựa bằng cách làm xoăn qua toàn bộ đầu, buộc tóc thấp lệch sang bên với một chiếc chun có điểm ngọc trai.
Gợi ý những kiểu tóc quý phái cho mùa lễ

7. Tóc đuôi ngựa xoắn

Tóc đuôi ngựa xoắn là một biến thể khá hay ho và độc đáo của kiểu tóc đuôi ngựa truyền thống. Nhìn qua, đây có vẻ là một kiểu tóc rất phức tạp nhưng hoàn toàn không phải như vậy. Những gì bạn cần làm là chừa lại một phần tóc cho mỗi bên rồi buộc thấp toàn bộ phần tóc còn lại, sau đó chia phần tóc chừa ban đầu thành từng lọn nhỏ rồi lần lượt vòng qua sau đầu và cố định lại.
Gợi ý những kiểu tóc quý phái cho mùa lễ
Gợi ý những kiểu tóc quý phái cho mùa lễ

8. Tóc xoắn

Nếu bạn là một fan của phong cách retro thì bạn sẽ ngay lập tức yêu thích kiểu tóc đơn giản nhưng thú vị này. Hãy rẽ ngôi bên, làm xoăn nhẹ toàn bộ tóc, sau đó xoắn một phần tóc sang bên và cố định lại bằng cặp tăm.
Gợi ý những kiểu tóc quý phái cho mùa lễ
Hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình một kiểu tóc đẹp và phụ hợp nhất để đi chơi lễ nào, nếu có những kieeiur tóc khác đẹp hơn bạn hãy comment để cùng chia sẻ cho mọi người với nhé.