Khi mua bất cứ sản phẩm nào cũng vậy, giá tiền luôn là điều khiến người tiêu dùng quan tâm. Nhiều người khi được biết đến công dụng tuyệt vời của kem trị nám Sakura đều muốn biết giá bộ kem trị nám Sakura là bao nhiêu để mua về sử dụng.

Giá bộ kem trị nám Sakura trên thị trường là bao nhiêu?

Các loại kem trị nám Sakura

Để đáp ứng nhu cầu trị nám, dưỡng da, các nhà nghiên cứu của Tập đoàn Sakura Beauty Solution đã cho ra đời các loại viên trị nám và kem trị nám. Trong đó, kem trị nám được chia thành kem trị nám ban đêm và kem trị nám ban ngày.

Theo các chuyên gia, nếu chưa có điều kiện hoặc muốn sử dụng thử để đánh giá kết quả khách quan nhất, bạn có thể mua kem trị nám da ban ngày và ban đêm mà chưa cần dùng đến viên trị nám. Nhiều người sau khi sử dụng xong bộ kem trị nám Sakura đều quyết định tiếp tục sử dụng trọn bộ viên và kem trị nám bởi sự an toàn và hiệu quả nhanh chóng khi sử dụng.

Giá bộ kem trị nám Sakura trên thị trường là bao nhiêu?

Với thành phần được chiết xuất từ 100% các loại thảo dược thiên nhiên được điều chế trên hệ thống công nghệ của Mỹ và Nhật Bản không chỉ giúp các chị em trị nám, dưỡng trắng mà còn có tác dụng chống nắng, xóa mờ nếp nhăn và duy trì sự trẻ, khỏe lâu dài cho làn da của bạn.

Giá bộ kem trị nám Sakura trên thị trường là bao nhiêu?

Khi nhập về và được bán tại thị trường Việt Nam, kem trị nám Sakura được bán với các mức giá dưới đây:

Lưu ý: Để mua được hàng chính hãng với mức giá niêm yết, các chị em cần chú ý chỉ mua hàng tại các nhà phân phối chính thức của thương hiệu.

Kem trị nám Sakura có đắt không?

Theo đánh giá từ các chuyên gia và đông đảo người dùng, toàn bộ sản phẩm kem trị nám của Sakura được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản đều được cho là phù hợp với túi tiền của đa số người Việt hiện nay. Thêm vào đó, với mức giá 900.000 VNĐ cho một lọ kem trị nám Sakura với thời gian sử dụng khá dài (khoảng 2-3 tháng nếu sử dụng đều đặn mỗi ngày) thì chia bình quân ra mỗi ngày bạn chỉ mất khoảng 10-15 ngàn đồng. Chắc chắn, khi biết được với số tiền nhỏ mà bạn phải bỏ ra và hiệu quả rõ rệt mà sản phẩm mang đến cho làn da của bạn bạn sẽ không còn đắn đo mà rinh ngay một bộ kem trị nám về để trải nghiệm và đánh giá.

Giá bộ kem trị nám Sakura trên thị trường là bao nhiêu?

Trên đây là giải đáp về giá bộ kem trị nám Sakura. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên gia giải đáp và tư vấn tốt nhất nhé!

>>> Tham khảo ngay: Bộ Đôi Kem Trị Nám, Tàn Nhang, Trắng Da Sakura (Ngày & Đêm)