Bên cạnh các phương pháp trị nám từ các loại rau củ quả từ thiên nhiên như cà chua, khoai tây, dưa leo,… thì củ cải trắng cũng được khoa học chứng minh là một trong số những loại củ rất tốt đối với làn da của chúng ta.

Ngạc nhiên với cách chữa nám da mặt từ củ cải trắng

Cách chữa nám da mặt với củ cải trắng

Trong củ cải trắng có chứa rất nhiều Vitamin nhóm B như B1, B2, Niacin, Vitamin C (25mg) và nhiều loại axit amin có khả năng ngăn chặn sự hình thành các sắc tố melanin dưới da – nguyên nhân chính gây nên tình trạng nám da, cũng như phân tán các vết nám này, trả lại cho bạn làn da sáng khỏe sạch nám. Sau đây là 2 cách chữa nám da mặt từ củ cải trắng mà các bạn không thể bỏ qua:

Cách chữa nám da mặt từ củ cải trắng và giá đỗ

Ngạc nhiên với cách chữa nám da mặt từ củ cải trắng

Trong giá đỗ cũng chứa nhiều Vitamin E, C, 2 dưỡng chất cực kỳ tốt cho làn da

Cách thực hiện:

  • Rửa sạch rồi xay nhuyễn 1 củ cải trắng cùng 100g giá đỗ rồi vắt lấy nước.
  • Bạn lấy một ít nước củ cải trắng và giá đỗ thoa lên các vết nám, phần còn lại các bạn sẽ uống. Đều đặn thực hiện ngày 2 lần, bạn sẽ nhanh chóng thấy được sự thay đổi củ làn da
  • 1 tuần 2 lần, bạn nghiền nát 1 khoanh củ cải trắng rồi đắp lên da mặt, sau 30 phút thì massage nhẹ nhàng để loại bỏ các tế bào chết

Ngạc nhiên với cách chữa nám da mặt từ củ cải trắng

Cách chữa nám da mặt từ củ cải trắng

  • Đều đặn thực hiện ngày 2 lần, bạn sẽ nhanh chóng thấy được sự thay đổi của làn da

Có rất nhiều cách trị nám da từ thiên nhiên được các chị em khám phá, tuy nhiên thời gian là yếu tố quan trọng nhất đối với bất kỳ phương pháp trị nám từ thiên nhiên nào. Nhịp sống ngày càng hối hả, chị em phụ nữ hiện đại ắt hẳn sẽ không có nhiều thời gian để kiên trì với các liệu pháp này. Chính vì thế, có rất nhiều loại mỹ phẩm trị nám da từ thiên nhiên ra đời hỗ trợ chị em chúng ta trong tiến trình điều trị nám, dòng mỹ trị nám da Sakura là một trong số đó, với các thành phần dưỡng da an toàn từ thiên nhiên sẽ giúp chị em xua tan nỗi lo về nám mà không tốn quá nhiều thời gian cho các phương pháp tự nhiên cũng như chi phí cho các liệu trình trị nám tại thẩm mỹ viện.