Ngày nay chị em phụ nữ càng ưu chuộng hơn các phương pháp làm đẹp da từ thiên nhiên, cách trị nám bằng nghệ là một trong số đó, nghệ không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp chị em làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả.

Hài lòng với cách trị nám bằng nghệ hiệu quả 100%

Trong nghệ chứa nhiều dưỡng chất quý giá, rất tốt cho sức khỏe của chúng ta, bên cạnh đó, tinh chất Curcumin chứa trong nghệ giúp chị em phụ nữ kéo dài nét thanh xuân của mình. Ngoài việc điều trị mụn, làm trắng da, đây còn là cách trị nám da cực kỳ hiệu quả cho các nàng đang bị nám tấn công nhưng không biết làm cách nào để trị khỏi.

Chính vì tác dụng tuyệt vời của nó mà củ nghệ được các chị em phụ nữ ngày càng tin dùng trong việc làm đẹp, trị nám da. Sau đây là một số mặt nạ trị nám da từ nghệ mà bạn nên tham khảo vì bạn sẽ bất ngờ với kết quả mà nó mang lại:

1. Cách trị nám da bằng nghệ và cam tươi

Hài lòng với cách trị nám bằng nghệ hiệu quả 100%

Giã nhuyễn 1 củ nghệ, trộn đều với thìa nước cam tươi, dùng tâm bông chấm hỗn hợp lên các vết nám trên da, thực hiện mỗi tối trước khi ngủ, rửa sạch sau 30 phút. Chỉ cần kiên trì trong 1 tháng, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ vì cách trị nám này.

2. Cách trị nám bằng nghệ và tinh dầu oải hương

Làn da của bạn sẽ sạch nám chỉ sau 3 tuần với mặt nạ từ nghệ tươi và tinh dầu oải hương

Hài lòng với cách trị nám bằng nghệ hiệu quả 100%

Chuẩn bị:

  • 1 củ nghệ tươi giã nhuyễn
  • 3 giọt tinh dầu oải hương

Dùng tâm bông bôi hỗn hợp lên các vết nám trước khi ngủ, rửa sạch vào sáng hôm sau, thực hiện 3 lần/tuần, kiên trì kết hợp bảo vệ làn da tránh khỏi ánh nắng mặt trời, bạn sẽ nhanh chóng thấy được kết quả, các vết nám dần biến mất.

Vì là cách trị nám từ thiên nhiên, đòi hỏi bạn phải có một sự kiên trì cũng như che chắn, bảo vệ làn da tránh khỏi mọi sự tác động của ánh nắng mặt trời – một trong số những tác nhân chính khiến làn da của bạn bị thâm nám nặng hơn. Chúc các bạn thành công với cách trị nám bằng nghệ!