Bí quyết trị nám da hiệu quả từ các cung tần, mỹ nữ thời xưa. Tuy được ít người biết đến nhưng không thể phủ nhận hiệu quả tuyệt vời mà liệu pháp này mang lại. Đây là 1 trong số các cách trị nám từ thiên nhiên được in trong sách.

Trị nám da hiệu quả: học hỏi các cung tần, mỹ nữ thời xưa

Nám da không chừa một ai, những ai thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc bức xạ từ màn hình máy tính thì khả năng bị nám tấn công càng cao. Nếu làn da của bạn đang hiện hữu những vết nám thì hãy tham khảo phương pháp trị nám da từ các cung tần, mỹ nữ thời xưa, cho đến nay vẫn được lưu truyền.

Trị nám da với lòng trắng trứng gà và bột châu sa

Bạn cần chuẩn bị:

  • 3 trứng gà vừa đẻ
  • 10 thìa bột châu sa (bạn có thể tìm mua ở các hiệu thuốc Nam)

Trị nám da hiệu quả: học hỏi các cung tần, mỹ nữ thời xưa

Trị nám da với phương pháp từ thiên nhiên

Cách làm:

Rửa sạch trứng gà rồi chọc một lỗ nhỏ, bạn cần nhẹ nhàng cẩn thận tránh để vỏ trứng bị dập nứt. Rót phần lòng trắng ra một bát sạch. (phần lòng đỏ không sử dụng nên bạn có thể chế biến các món ăn)

Trộn bột châu sa và lòng trắng trứng gà, đánh cho tan đều rồi rót lại vào vỏ trứng gà lúc nãy, dùng bông bịt kín lỗ thủng trên vỏ trứng để trứng không bị đổ ra ngoài. Ngâm trứng gà trong rượu 50 độ trong 30 ngày, đậy kín nắp bình.

Sau khi đã đủ thời gian, bạn lấy từng trứng ra sử dụng dần, bôi một lớp mỏng lên mặt trước khi đi ngủ rồi rửa sạch vào sáng hôm sau. Bạn có thể cho phần lòng trắng trứng ra lọ thủy tinh, bỏ tủ lạnh và dùng dần. (nhớ là đừng lấy hết toàn bộ trứng gà trong bình rượu ra, dùng hết rồi mới lấy trứng tiếp theo)

Phương pháp trị nám da này không chỉ giúp trị khỏi các vết nám, tàn nhang mà còn giúp da trắng mịn màng, trẻ hóa làn da của bạn. Áp dụng ngay để thấy được hiệu quả. Bên cạnh đó các bạn cũng phải bảo vệ làn da của mình khỏi tia UVA, UVB có hại cho da nhằm cải thiện tình trạng nám.